Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Các mẹo hay chọn mua dây chuyền đá thạch anh

Các mẹo hay chọn mua dây chuyền đá thạch anh

Các mẹo hay chọn mua dây chuyền đá thạch anh

Đặc tính chữa bệnh
đá thạch anh trong suốt còn được dùng để củng cố sức mạnh cho các chakra và có khả năng được dùng với chakra đỉnh đầu nhằm đem tới sự sáng suốt cho lúc thiền và khi ta mơ. (những quả cầu được dùng để bói thường được làm bằng thạch anh trong suốt). Nói tóm lại, đá thạch anh loại bỏ các vật cản đồng thời cân đối và trẻ hóa cơ thể vật lý, tâm trí và tâm linh, cũng như cho ta sự sáng suốt và nâng cao sức mạnh của trường năng lượng vũ trụ.
Chỗ chuyên click here

Bạn nên luôn đem theo một viên đá thạch anh trong để protect mình và giữ cân đối. thạch anh trong cũng cần phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.

khả năng của đá thạch anh trắng
dùng đến một cách smart, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong thể chất, cho nên, nó đặc điểm khác biệt tốt cho sức khoẻ. Kích thích các chức năng hoạt động của não và gia tăng mức độ tập hợp; phần mềm tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra tình trạng cân đối cho tâm hồn.

Khi hiện trạng sức khoẻ chưa được tốt, có khả năng thường xuyên cầm hai thỏi thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trên tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trên tay phải hướng ra ngoài, như thế sẽ có công dụng lọc tuần hoàn.