Breaking News
Home » Công nghệ » Các Tai Nạn Về Mouse, Bàn Chạm Và Bàn Phím Trong Windows

Các Tai Nạn Về Mouse, Bàn Chạm Và Bàn Phím Trong Windows

Tư Vấn Mua Chuột, Cách Lựa Mua Touchpad

 

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Touchpad Quang

Chuột cao cấp thường xuyên được phép bạn điều chỉnh Polling Rate trên ứng dụng đi theo ví dụ, touchpad Razer được hiệu chỉnh từ app Razer Synapse. 1 vài trackpad cũng có nút bấm cho phép bạn chỉnh tần số lấy mẫu mà không cần thiết mở ứng dụng điều chỉnh. chuột macbook
Khi mua Chuột, người mua, đặc biệt là người chơi game, phải cần quan tâm tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng cùng nghĩa với một kinh nghiệm dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình ngay cả khi bạn chỉ di mouse một quãng rất ngắn, khiến tác vụ tinh chỉnh trên phần mềm card màn hình và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở nên rất khó khăn. trái lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di mouse không đủ nhanh và đích xác để bạn có khả năng thi hành một vài tác vụ một phương thức ngay tức khắc, ví dụ như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và đích xác về phía đối phương khi sử dụng súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa chuộng có nhiều version DPI không giống nhau. Bởi vậy, phụ thuộc nằm trong trường hợp cần dùng mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game trên máy tính được lắp đặt súng trường hoặc shotgun, bạn có khả năng sẽ để mức DPI khá cao. Khi được trang bị súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi lựa chọn các trang thiết bị trên ứng dụng card màn hình, bạn sẽ chỉnh DPI cao để cho qua các menu cho tốc độ tốt hơn, Mặc dù vậy khi điều chỉnh đưa diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh đích xác hơn.