Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Cách nạp tiền điện thoại giảm giá trực tuyến nhanh nhất với giá rẻ nhất

Cách nạp tiền điện thoại giảm giá trực tuyến nhanh nhất với giá rẻ nhất

Thời buổi hiện tại, người tiêu dùng thường có nếp thanh toán cước điện thoại di động qua bằng việc mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá trên thẻ. Tuy nhiên, cách nạp tiền điện thoại theo kiểu truyền thống này tạo một số khó khăn cho người tiêu dùng như bạn phải chạy tìm điểm bán thẻ và chẳng thể nạp 24/24h, có thể gây đứt quãng công việc của bạn.

Nạp tiền điện thoại giảm giá trực tuyến, là hình thức chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản di động được dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay đảm bảo, giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng nạp tiền mà không cần đến các điểm bán thẻ cào.

Nhưng mà, cổng tính sổ online Ipay.vn cho phép bạn thanh toàn cho 4 nhà mạng là Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ nạp tiền điện thoại trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức tính sổ này rất dễ, chỉ cần laptop hoặc điện thoại của bạn kết nối internet đều có thể sử dụng được với hình thức giao thiệp này.

Ngoài ra, khi sử dụng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao thiệp thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào trương mục điện thoại của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

Trang web nạp tiền điện thoại di động IPay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tính sổ trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Từ khóa lên top google:

– nạp tiền điện thoại trực tuyến

– nạp tiền điện thoại online

– Nạp tiền điện thoại qua mạng

– nạp tiền điện thoại giá rẻ