Breaking News
Home » Công nghệ » Có nên dán màn hình cho smartphone?

Có nên dán màn hình cho smartphone?

Có nên dán màn hình cho smartphone?

Với hầu hết quý khách ĐT thì việc miếng dán cường lực gần như đã trở thành việc đầu tiên mà họ làm sau khi mua điện thoại. Do nhu cầu về tấm dán màn hình của quý khách hiện nay khá cao cho nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại tấm dán màn hình khác nhau. Trong số những sản phẩm miếng dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại miếng dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có mức giá cao nhất là loại tấm dán cường lực.
Không có một định nghĩa cụ thể về tấm dán cường lực và nhữngh thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, có thể hình dung ra vai trò của những tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

 

Với những tấm dán bảo vệ dạng film, chúng thường được cấu thành từ 1 tới hai tấm nhựa plastic. Loại nhựa plastic cấu tạo cho nên những sản phẩm miếng dán bảo vệ thông thường đều rất mỏng nhẹ và rẻ nên nhìn chung những sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ cơ bản và tối thiểu nhất của người dùng. Thường thì những tấm dán loại này chỉ có thể bảo vệ màn hình khỏi sự va đập do chìa khóa, tiền xu hay như thứ linh tinh trong túi quần gây ra. Tuy nhiên, nếu gặp phải những va chạm mạnh như 1 cú rơi từ trên cao xuống thì quý khách sẽ khó có thể bảo vệ được màn hình điện thoại của mình chỉ với một miếng dán màn hình thông thường mà phải nhờ vào 1 tấm dán cường lực mới có thể xử lý được.
Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường. Chính vì khả năng bảo vệ tốt, bền bỉ hơn hẳn so với những tấm dán bảo vệ loại thường cho nên giá của những sản phẩm miếng dán cường lực cũng thường cao hơn so với miếng dán bảo vệ loại thường rất nhiều.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa điểm Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc gia re