Breaking News
Home » Dịch vụ bảo vệ » Công ty vệ sĩ hộ tống ”sao”

Công ty vệ sĩ hộ tống ”sao”

Công ty bảo vệ ngày nay không còn đơn giản như trước mà trở nên đa dạng và chia ra nhiều hình thức khác nhau, vì vậy đất nước ngày một tiến bộ, thì các công ty bảo vệ an ninh không chỉ có những dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ công ty, hay bảo vệ tài sản mà ngày nay họ còn có thêm dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng. Bài viết sau đây giúp người tiêu dùng hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ “sao”:

Khi Cổ Thiên Lạc sang Việt Nam biểu diễn, vừa ra khỏi phòng cách ly sân bay Tân Sơn Nhất, fan hâm mộ bị kích thích đã chạy đến rào chắn, làm anh hoảng hốt. Nhiều fan chen lấn, giẫm đạp lên nhau, trong tình trạng như vậy đòi hỏi bảo vệ phải xả thân đảm bảo an toàn cho Cổ Thiên Lạc.

Mưa giông lớn nhưng tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 14/7 khán giả đã có mặt để chào đón và chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người đẹp Singapore Phạm Văn Phương. Ca sĩ Phạm Văn Phương vừa xuống máy bay, đám đông người hâm mộ ùa tới tặng hoa, chụp ảnh chung, xin chữ ký, tặng nón lá… Hai bảo vệ an ninh “kèm sát” Phạm Văn Phương hai bên, một số bảo vệ còn lại quây thành vòng tròn bảo vệ vòng ngoài, khó khăn lắm các vệ sĩ mới đưa được cô đến xe để về hotel New World. Đây là một trong nhiều công việc mà nhiệm vụ của người vệ sĩ phải thực hiện để bảo vệ cho yếu nhân.

Bình thường mỗi khi đi bảo vệ các yếu nhân có ít nhất 2 vệ sĩ luôn túc trực theo sát, kể cả khi ngồi trong xe hơi di chuyển và đi những chốn riêng tư. Khi đến biểu diễn tại trường đua Phú Thọ, nam ca sĩ Lê Minh đã tạo nên một làn sóng hâm mộ. Để đảm bảo an ninh cho anh khi đến và ra khỏi nơi biểu diễn, các vệ sĩ phải bố trí ngụy trang một chiếc xe hơi có Lê Minh “giả” ngồi bên trong, còn chiếc xe chở Lê Minh “thật” đi theo ngả khác để đề phòng sự cố.

Những fan nữ thường phấn kích thấy thần tượng của mình cho nên khi bảo vệ sao nam sẽ vất cả hơn sao nữ. Anh cho biết: “Trước đối tượng fan này, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa phải bảo đảm an toàn cho nghệ sĩ lại vừa phải mềm mỏng, nhỏ nhẹ ngăn cản sự hâm mộ quá đáng của họ, bởi dù sao họ cũng là khán giả nữ, mình không thể mạnh tay”. Theo các vệ sĩ, giai đoạn đón “sao” ở sân bay và hộ tống về khách sạn là khó khăn, cực khổ nhất bởi bản tính khán giả Việt Nam khá hiếu khách, ai cũng muốn tiếp cận thật gần, sờ tận tay, thấy tận mắt “thần tượng” bằng xương bằng thịt mà lâu nay họ mới chỉ thấy trên màn hình, qua phim ảnh…