Breaking News
Home » Công nghệ » Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy gấp chính hãng chi nhánh SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy gấp chính hãng chi nhánh SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Tablet Ipad 3 tốc hành lấy gấp chính hãng chi nhánh SG

Máy tính bảng IPad 3 là Tablet sáng giá được Tập đoàn Apple giới thiệu người tiêu dùng từ năm 2012. Thời điểm hiện tại chiếc tablet này được ra mắt hơn 3 năm nhưng máy tính bảng này vẫn được người tiêu dùng ưu chuộng nhờ sở hữu 1 màn hình hiển thị tốt, cho ra những tấm ảnh tốt cùng thời hạn sử dụng pin vô cùng trâu. Chiếc Tablet Này được trang bị màn hình IPS LCD 9.7 inch, mang lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Mang lại chất lượng hiển thị tốt, mịn màng, bắt mắt. Máy tính bảng IPad 3 thích hợp lúc coi phim trực tuyến hay chơi trò chơi cùng màn hình hiển thị rộng, độ phân giải cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi so với một số dòng máy tính bảng cùng tầm giá. Động tác chạm, vuốt trên màn hình cũng cực nhạy.

Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile là nơi đáng tin cậy để người dùng thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3. Đối với việc sử dụng màn hình lớn cho các Máy tính bảng Tablet thời điểm hiện tại tuy đem tới nhiều ưu điểm thuận tiện cũng như các lợi ích khác tuy nhiên bên cạnh đó với việc sử dụng màn hình kích thước lớn dễ gây ra sự cố nứt màn hình dù cho nhà sản xuất có sử dụng nguyên liệu tốt đi nữa Máy tính bảng Ipad 3 cũng không nằm ngoài số đó. Khi gặp tình trạng nứt vỡ màn hình bạn không cần tìm một địa điểm uy tín để thay màn hình mặt kính cho Tablet Ipad 3 của bạn mà hãy gọi ngay đến Chúng Tôi – Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile tin cậy và chuyên nghiệp được người sử dụng đánh giá cao để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Những tình trạng thường xuyên mắc phải đối với máy tính bảng iPad :

  • Vỡ màn hình cảm ứng tablet iPad: Lý lo là do va chạm mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Trường hợp này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình hiển thị bị điểm không hiển thị trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm mù trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở nơi nhiều hơi nước. Trường hợp này thì các bạn có thể ra các địa điểm thay lại cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

•          Giá thay mặt kính Ipad 3: Liên hệ
•          Phí dịch vụ thay màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

•          Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và nghe khách hàng nói về rắc rối máy của mình
•          Tiếp theo: Trước khi máy khách hàng được tháo sẽ check toàn bộ phần mềm – phần cứng check có lỗi gì không
•          Bước 3: Tiến hành tháo máy ra và thực hiện thay thế màn hình
•          Sau đó: Khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho khách hàng test màn hình mới thay
•          Bước 5: Cửa hàng thực hiện dán tem và ghi phiếu BH màn hình mới

Cam kết tại Chúng Tôi khi Quý Khách Hàng đến thay mặt kính máy tính bảng tablet Máy tính bảng Ipad 3, 6

•          Chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
•          Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình  Ipad 3 diễn ra nhanh chóng, lấy tại chỗ.
•          Dịch vụ thay màn hình  Ipad 3 có chế độ BH chu đáo và giá dịch vụ phải chăng nhất trong khu vực.
•          KTV luôn nhiệt tình, tận tâm với khách.
•          Máy được nhân viên kỹ thuật giữ cẩn thận trong quy trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ Tablet  Ipad 3 Bảo Long Mobile xem nhiều hơn:  thay màn hình Ipad 3 giá rẻ