Breaking News
Home » Công nghệ » Thay màn hình mặt kính điện thoại » Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Nơi thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy liền chính hãng tại SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Nơi thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy liền chính hãng tại SG

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Nơi thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy liền chính hãng tại SG

Máy tính bảng iPad Air có những tiến bộ về công nghệ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhà sản xuất Apple làm cho nó xứng danh với cái tên “Máy tính bảng iPad Air”, thêm 1 lần nữa khẳng định vị thế số một trong thị trường máy tính bảng của hãng. Máy tính bảng iPad Air được thiết kế sắc nét đến từng đường cong. Máy tính bảng iPad Air có độ dày 7,5 mm, khối lượng chỉ 478g, mỏng hơn 20% và trọng lượng giảm 28% so với Máy tính bảng iPad 4. Với nhôm uniboby nguyên khối quen thuộc, các nét được vát cong giống Máy tính bảng iPad Mini và bộ phận nhỏ nhất ví dụ như phím nguồn, phím tăng/giảm âm thanh được thiết kế một cách cẩn thận khiến Máy tính bảng iPad Air quyến rũ tất cả khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Tablet iPad Air được trang bị chip A7 mạnh nhất của Apple. Đây là chip 64-bit đầu của nhà sản xuất Apple dành cho máy tính bảng và smartphone, đem lại cho Máy tính bảng iPad Air khả năng và hiệu suất đồ họa gấp 2 lần so với Tablet iPad 4. Với sức mạnh này, quý khách chắc chắn yên tâm chạy nhiều ứng dụng đa nhiệm cùng lúc, soạn thảo tài liệu, xem video có độ phân giải cao, chơi game 3D,… rất trơn tru. Trợ giúp cho chip A7 có thêm chip xử lý khả năng chuyển động M7 giúp giám sát địa điểm, từ đó đem lại một số lời khuyên hỗ trợ cho việc luyện tập thể thao cho các bạn. đây, đây là 1 trong một số tính năng rất hữu ích cho đời sống hằng ngày của quý vị. Máy tính bảng iPad Air dùng màn hình Retina 9.7 inch, độ phân giải lên tới 2048 x 1536 px với hơn 3.1 triệu điểm hiển thị khiến ảnh, những đoạn phim, các chi tiết nhỏ văn bản hiển thị trong màn hình hiển thị rất tuyệt, trung thực ở nhiều cường độ sáng khác nhau, mọi góc nhìn. Điều này hỗ trợ quý vị có những cảm nhận chân thực nhất, nhất là khi thưởng thức mọi đoạn phim chất lượng Full HD.

Hiện giờ, người sử dụng dòng Máy tính bảng này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, một số trường hợp do Quý Khách bất cẩn, vô tình làm vỡ nứt màn hình của dòng Máy tính bảng thông minh cao cấp:

• Vô tình làm rớt Tablet xuống nền với độ cao lớn, đủ làm bể màn hình.

• Va chạm mạnh màn hình Tablet Samsung IPad Air này với các vật thể cứng khác.

Đối với dòng Tablet cao cấp thì việc bị vỡ nứt màn hình hiển thị là một thứ gây ra khó chịu, một số tình huống khi mắc phải nứt màn hình nhưng màn hình vẫn còn sáng thì trong trường hợp này chỉ thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình không hiện lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

Nếu Quý Khách chiếc Máy tính bảng Tablet Máy tính bảng iPad Air của Người Sử Dụng vô tình rơi nứt vỡ màn hình hiển thị mặt kính và Người Dùng cần tìm trung tâm thay màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Máy tính bảng iPad Air thì Các Bạn hãy đến với Trung Tâm chuyên thay thế màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Máy tính bảng iPad Air với Nhân Viên Sửa Chữa chuyên về các dòng Tablet Samsung!.

Những lỗi thường thường xảy ra đối với máy tính bảng iPad :

  • Vỡ màn hình cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này bắt buộc phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm không hiển thị trên tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Tình trạng này thì khách hàng có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng mới.

Thông số màn hình Máy tính bảng Thông Minh iPab Air:

Thay thế màn hình hiển thị Tablet iPab Air đáng tin cậy, cao cấp cam kết chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Giá thay mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Giá thay thế màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet IPab Air, IPab Air:

Bước 1: Nhân viên nhận máy tính bảng và lắng nghe người dùng trình bày về máy
Sau đó: Trước khi máy người dùng được tháo sẽ kiểm tra tất cả phần cứng, mềm check có vấn đề gì không
Tiếp theo: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
Bước 4: Khi thay thế màn hình hoàn tất, bạn sẽ được kiểm tra lại máy
• Cuối cùng: Cửa hàng tiến hành dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Cam kết tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile khi Quý Khách Hàng đến thay thế mặt kính máy tính bảng Tablet IPab Air, 6

• Kỹ Thuật viên sữa chữa trình độ cao trong nghề Mobile.
• Sửa chữa, thay thế màn hình IPab Air trực tiếp, lấy liền.
• Dịch vụ bảo hành sau thay thế và phí dịch vụ phải chăng nhất trong khu vực.
• Quý Khách Hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
• Trong suốt thời gian thay thế máy tính bảng sẽ được bảo quản một cách cẩn thận.

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Cửa hàng Tablet IPab Air Bảo Long Mobile đọc nhiều hơn tại: thay màn hình IPab Air giá rẻ