Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Sony Xperia z1 lấy tại chỗ chính hãng chi nhánh HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Sony Xperia z1 lấy tại chỗ chính hãng chi nhánh HCM

Thời điểm hiện tại ở Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và Toàn quốc nói chung thì yêu cầu thay màn hình hoặc màn hình Điện Thoại Thông Minh SONY XPERIA Z1 rất lớn do một số rủi ro trong lúc dùng gây ra màn hình gặp phải tình trạng nứt vỡ, hiểu được mong muốn cao của người tiêu dùng nên đã có nhiều trung tâm giới thiệu dịch vụ lắp đặt màn hình, màn hình Smartphone SONY và 1 số dòng Điện Thoại Thông Minh khác. Đương Nhiên người tiêu dùng đang rất phân vân không biết địa chỉ sửa chữa nào đảm bảo chất lượng có trách nhiệm để người dùng đặt niềm tin.

•Lúc này phải làm thế nào?
•Nơi nào tin cậy để thay màn hình đây?
•Điện Thoại SONY XPERIA Z1 của mình có bị tráo đối linh kiện trong lúc sữa chữa không.
•Thay xong rồi có được hưởng chế độ bảo hành không?
•Màn hình thay thế mới có chất lượng như lúc đầu không?
•Thời gian thay là bao lâu?

Hãy tới với Cửa Hàng Bảo Long Mobile vì Bảo Long Mobile là một nơi chuyên thay và sửa chữa màn hình, màn hình uy tín, chất lượng, trình độ kinh nghiệm hàng đầu ở Sài Gòn. Sở hữu đội ngũ NV có bày dày kinh nghiệm, trình độ cao và CRM hỗ trợ 24/7 cho bạn, tận tụy trong phục vụ, làm tất cả vì sự hài lòng của các bạn là khẩu hiệu phục vụ của Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và thay màn hình sony xperia z1 tphcm tin cậy, chất lượng tốt chính hãng 100% tại Bảo Long Mobile

 

Thông số màn hình Điện thoại SONY XPERIA Z1

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình: 480 x 800 pixels
+ màn hình: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Cam kết tại Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile khi Quý Khách đến thay màn hình điện thoại thông minh Điện thoại SONY XPERIA Z1, ,Phụ kiện chính hãng , có xuất xư rõ ràng, cam kết không thay màn hình hiển thị Điện thoại SONY XPERIA Z1 kém chất lượng., Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, màn hình hiển thị smartphone SONY XPERIA Z1 được thay trực tiếp tại chỗ.,Máy được hoàn trả cho quý khách ngay trong ngày, không giữ máy qua đêm.

Check Also

trung tâm thay thế mặt kính chiếc điện thoại cảm ứng htc 8x uy tín lấy tại chỗ tại TPHCM

địa chỉ thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x uy tín …