Breaking News
Home » Công nghệ » cùng với laptop Acer E5 571 khám phá dòng laptop kiểu mới

cùng với laptop Acer E5 571 khám phá dòng laptop kiểu mới

cùng với laptop Acer E5 571 khám phá dòng laptop kiểu mới

Trải nghiệm một không gian làm việc cũng như giải trí tuyệt đỉnh với Acer E5 571, đây là một thiết kế khá chắc chắn với màn hình rộng. Cấu hình chip Haswell Core i3 và 4GB RAM giúp máy bạn cử động bền bỉ, thích hợp cho việsc học tập của sinh viên hay công việc văn phòng.

 

Vận hành mượt mà với vi xử lý Haswell core i3, RAM 4GB: Acer E5 571 sử dụng chip xử lý thế hệ thứ tư Haswell của Intel core i3 4030U cho máy chiều hướng khắc phục nhanh và đặc biệt tiết kiệm năng lượng. Kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB giúp bạn có thể mở nhiều app, nhiều trang web, làm nhiều việc ngay lúc mà không lo máy bị đứng hay giật. Tuy chưa có VGA rời nhưng VGA kết hợp Intel HD Graphics 4400 có đa dạng đổi mới và nâng cấp, cho sức mạnh tốt để bạn có thể chơi mượt những game 3D tầm trung. bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lưu trữ những dữ liệu cần thiết của mình trên ổ đĩa cứng HDD dung lượng lớn 500GB của Acer E5 571.

Máy được thiết kế khá đơn giản, vác mỏng về góc để tạo cảm giác máy gọn gàn hơn dù vậy thiết bị vẫn có khối lượng đến 2,5 kg do chú trọng đến độ bền của máy

Đầy đủ cổng kết nối: Acer E5 tích hợp ổ đĩa quang DVD RW để chăm sóc cho đòi hỏi học tập của bạn. kết nối wifi chuẩn 802.11b/g/n tốc độ cao cho bạn đăng nhập Internet mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. kết nối với các thiết bị khác mọi lúc mọi nơi với đầy đủ các cổng kết nối hiện đại, cổng HDMI để bạn tương tác vào TV hay máy chiếu, cổng mạng LAN, VGA, đầu đọc thẻ đa năng 3 trong 1 tiện dụng và jack tai nghe 3,5 mm phổ biến rộng rãi 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0 tốc độ cao.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer core i3 giá rẻ
Thời lượng PIN không thay đổi: chế tạo đẹp, chắc chắn, lịch lãm, cấu hình khá ổn định, hiệu suất làm việc mang đến tốt, màn hình lcd rộng, bàn phím và touchpad dễ thao tác… Với những gì mà Acer Aspire E5 571 34004G50W8 đem đến thì với giá cực kỳ hợp lý, Acer Aspire E5 571 34004G50W8 rất thích hợp cho những ai cần một máy tính xách tay phục vụnhững mong muốn thiết yếu nhất trong học tập và tác vụ văn phòng giải trí. Tích hợp pin Li-Ion 6 cell (4700mAh) hợp tác với kỹ thuật tiết kiệm điện của CPU cho thời gian dùng luôn khoảng 3.5 giờ, giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng máy ở những nơi chẳng có sẵn nguồn điện sạc hoặc những chuyến công tác xa.