Để Thay Thế Màn Hình iPhone Quý Khách Cần Phải Thế Nào

Địa Điểm Chất Lượng Khi Các Bạn Khi Muốn Thay Màn Hình iPhone

Màn hình của các loại điện thoại smartphone là một trong những điểm làm  nên những trải nghiệm tuyệt cho quý khách nhưng đây cũng là bộ phận dễ bị hư nhất.Trung Tâm  xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thay màn hình Smartphone iphone để giúp người tiêu dùng giải quyết các sự cố với màn hình cảm ứng Smartphone iphone một cách nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa trình độ cao, thiết bị hiện đại, sẽ phục vụ, đáp ứng mong muốn các bạn một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Màn hình điện thoại IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 mặt trước được ốp những tấm kính chịu lực có tác dụng chống xước làm cho máy nhìn ngầu. IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 hiển thị cực đẹp, cực kỳ sắc sảo trong từng milimet và cho màu sắc rực rỡ khi xem ảnh ảnh, phát video ngay trên máy. Dòng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 dùng màn hình Retina độc quyền của Apple cho Khách Hàng hình ảnh sáng mịn, sắc net đến hoàn hảo và Các Bạn hãy cảm nhận sự tuyệt vời của Màn Hình iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 đem lại. Nhưng trong quá trình dùng, Bạn không cẩn thận, vô tình làm nứt, rơi, bể, vênh hoặc bị loạn cảm ứng, liệt cảm ứng màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6.

Hãy đặt niềm tin, đến với Cửa Hàng Bảo Long Mobile mọi lo lắng của Quý Khách Hàng sẽ được sữa chữa triệt để. Với đội ngũ KTV được đào tạo bài bản máy của Khách Hàng sẽ được lấy tại chỗ mà không làm ngưng trệ việc liên lạc thông tin và công việc. Với nguồn linh phụ kiện mặt kính Iphone chính hãng sẽ đem lại cho Bạn chất lượng tuyệt hảo như như ban đầu, màn hình sáng đẹp, cảm ứng cực nhạy, viền màn hình khít đẹp như ban đầu, không hở keo. Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile đảm bảo với thời hạn bảo hành lâu, hậu mãi tốt. Còn gì an tâm hơn khi Quý Khách được quan sát trực tiếp toàn bộ chu trình thay bới những nhân viên tay nghề cao ngay tại Trung Tâm. “Uy tín phát triển thương hiệu “. Hãy đến với Bảo Long Mobile để cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệm của quý vị.

Quy trình thay thế linh kiện IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 :
Đầu tiên: KTV nhận máy vàlắng nghengười dùngtrình bày vềmáy
Tiếp theo: Đầu tiênCTV bên trung tâm sẽ checktổng quátmáy của khách hàng
Sau đó: Tiến hànhquy trình thay thế màn hình cho người dùng
Bước 4: Khi thay thế màn hình hoàn tất, người dùngsẽđược test lại màn hình mới
Bước 5: Cửa hàngtiến hành dán tem vàviết phiếu bảo hành màn hình mới

Trung Tâm Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6:
● Nhân Viên sữa chữa có bề dày kinh nghiệp trong nghề sửa chữa điện thoại.
● Sửa chữa, thay màn hình Iphone trực tiếp, lấy ngay.
● Bảo hành sau thay thế và giá dịch vụ cạnh tranh nhất trong khu vực.
● NVKT luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
● Trong suốt quy trình thay thế máy sẽ được giữ một cách cẩn thận.

Địa điểm Điện thoại IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 Bảo Long Mobile xem thông tin tại: thay man hinh iphone 6 plus

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …