Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Khi Người Tiêu Dùng Cần Thay Thế Màn Hình Galaxy S5

Nếu Có Nhu Cầu Thay Thế Mặt Kính Nên Thay Thế Nơi Nào


Hiện nay các điện thoại màn hình ngày càng được thịnh hành, các điện thoại thoại của hãng Samsung cũng không nằm ngoài xu thế đó. Từ dòng điện thoại Samsung Galaxy S đến điện thoại Samsung Galaxy Note ngày càng được thiết kế theo xu thế màn hình kích thước lớn. Smartphone Galaxy S5 đi vào thị trường Việt Nam với xu hướng nhanh, Cấu hình khủng, chụp ảnh cực kỳ tốt. Giá cả lại khá cạnh tranh, màn hình diện tích rộng nên rất được khách hàng thích.

Màn hình hiển thị trên Smartphone càng ngày càng được thay đổi hơn nhiều so với model, và Điện Thoại Smartphone Galaxy S5 cũng không phải là ngoại lệ. Chiếc Điện Thoại Smartphone này được lắp đặt một màn hình kích cở 5,1 inch và với độ phân giải Full HD thì độ sắc xảo của nó là hầu như tuyệt vời. Thêm vào đó, màn hình này có khả năng hiển thị tuyệt vời với sắc màu được tái tạo chân thực nhưng có có chổ sáng chói hơn bình thường. Quý Khách cũng có thể chọn lựa giữa các chế độ màu theo những gì mình muốn của mình trong mục cài đặt của máy. Bạn có thể xem thêm bài viết tại màn hình galaxy s4 bị lỗi
thay màn hình galaxy s5
Ngày nay với sự chuyển biến của khoa học công nghệ, smartphone càng ngày ngày càng rộng rãi do vậy những sự cố trong quá trình sử dụng xuất hiện với hiệu suất nhiều hơn. Nhằm đáp ứng mong muốn khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile đã phấn đấu tiếp cận và học hỏi được những kỹ thuật của các chuyên gia ở quốc tế với công nghệ hiện đại, công nghệ dán ép màn hình mới mẻ và những trang thiết bị, Quá trình thay màn hình của Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi, Chúng tôi sau khi kết thúc sẽ đem lai những smartphone Samsung Galaxy S5 hoàn toàn đạt quy chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi cầm do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một điện thoại Samsung Galaxy S5 như mới đập hộp vậy.Việc chiếc điện thoại Galaxy S5 yêu dấu của Các Bạn bị nứt vỡ màn hình là việc không ai muốn cả, trong quá trình sử dụng cho dù Người Dùng có cẩn thận giữ gìn chiếc smartphone Samsung Galaxy S5 của Khách Hàng nhưng cũng khó tránh những hư hỏng bất ngờ. Trước tiên Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi, Chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với tình huống xảy ra đối với Người Dùng chắc hẳn Bạn đang rất bối rồi với những vấn đề liên quan đến việc sữa chữa và thay thế cho chiếc điện thoại thông minh Galaxy S5:
– Lúc này phải làm thế nào?
– Nơi nào uy tín chất lượng để thay mặt kính đây?
– Smartphone Samsung Galaxy S5 của mình có bị tráo đối linh kiện trong qui trình sữa chữa không.
– Thay xong rồi có được hưởng bảo hành không?
– Màn hình thay thế mới có chất lượng như mới?
– Thời gian thay là bao lâu?
Dù có băng khoăn thì Bạn cũng phải thay màn hình Điện Thoại Galaxy S5 cho Quý Khách phải không. Tạm gác nỗi bực dọc đó sang một bên nhé!

Đến với với Trung Tâm Chúng Tôi để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Và được đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ thay màn hình, màn hình cảm ứng Smartphone Galaxy S5 Trung Tâm Bảo Long Mobile phục vụ Quý Khách tận tình, chu đáo.Khi Bạn đến thay mặt kính, màn hình Smartphone Samsung S5 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên nghiệp, Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho Quý Khách Hàng những phương pháp tốt nhất, sau đó nhân viên mới tiến hành thay thế màn hình, mặt kính Điện Thoại Samsung Galaxy S5 . Bảo Long Mobie có rất nhiều loại màn hình, mặt kính khác nhau để Các Bạn chọn lựa phù hợp. Ngay lúc thay thế xong Bảo Long Mobie sẽ kiểm tra lại trước khi giao điện thoại và nếu có vấn đề khác, KTV sẽ sữa chữa ngay.

Quá trình thay linh kiện Điện Thoại Samsung Galaxy S5:

• Bước đầu: Nhân viên kỹ thuật nhận máy và lắng nghe khách hàng nói về máy
Sau đó: Đầu tiên CTV bên cửa hàng sẽ check tổng quát điện thoại của người dùng
Bước 5: Tiến hành máy người dùng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Sau khi thay màn hình hoàn thành, quý khách sẽ được kiểm tra lại máy
Cuối cùng: Trung tâm tiến hành dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Cam kết ở Trung Tâm Chúng Tôi khi Quý Khách Hàng đến thay mặt kính Điện Thoại Smartphone Galaxy S5:

• Nhân Viên giàu kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện thoại.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của khách hàng, có thể lấy tại chỗ.
• Dịch vụ bảo hành chu đáo và giá dịch vụ phải chăng.
• Nhân Viên Kỹ Thuật luôn nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.
• Điện thoại được KTV giữ cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …