Breaking News
Home » Dịch vụ bảo vệ » Dịch vụ bảo vệ công trường theo sát 24/24 tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ công trường theo sát 24/24 tại TPHCM

Điện thoại: 08.3762.6878 – Mobile: 0919568911

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tiêu biểu như bảo vệ công trường xây dựng của các dự án như: Công trình xây dựng nhà ở, nhà máy công nghiệp, công cộng, công trình thủy lợi, đường thủy, giao thông đường bộ… ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ bệnh viện )

Ở những nơi đang thi công luôn tất tưởi, nhộn nhiệp, thường có số lượng công nhân khá đông và làm việc không ngưng nghỉ hàng giờ và liên tục nhiều ngày. Nhằm đảm bảo cho dự án thi công đúng tiến độ, những nhà quản cũng như chủ đầu tư dự án này nên phân bố thành nhiều ca làm việc. Bên cạnh đó công trường phải cần có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo đảm an toàn cho công nhân và giám sát kỹ càng những vật tư ở công trường, giúp cho chủ đầu tư cũng như mọi người được an tâm và làm việc hiệu quả hơn.

Cũng như ở trên, công trường là địa điểm hoạt động cả ngày và đêm, khá phức tạp vì rất nhiều người ra vào, đẵn là đối tượng công nhân đến từ nhiều vùng miền khác nhau. thành thử nhiệm vụ chính của các đội ngũ bảo vệ nơi đây là bảo đảm an ninh trật tự và tài sản chung của công trường, giám sát người ra vào chém đẹp để ngăn cản người lạ đột nhập gây cản ngăn tiến độ làm việc của công nhân hay lợi dụng để móc túi tài sản. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ tiệm vàng )

VN24H luôn túc trực canh gác 24/24 tại các khu vự cổng ra vào cũng như cổng chính nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn kiệp thời những kẻ lạ mặt, kẻ xấu đột nhập để lấy đi tài sản, không được đi của công trường. Luôn phòng ngừa kẻ xấu có hành động tinh tướng trà trộn vào đội ngủ công nhân để đem những loại vụ khí, chất cháy nổ cũng như chất cấm… vào công trường. Chúng tôi liên tục thông tin đến các công viên chức làm việc và thì công tại đó phải chấp hành đúng các nội quy của công trường đưa ra. Để bảo đảm an toàn khi cần lao các công nhân viên phải trang bị đầy đủ cho mình những thiết bị bảo hộ như găng, mũ, giày khi làm việc để tranh rủi ro đáng tiếc xảy ra trong lúc thi công. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ chung cư )

Đội ngủ bảo vệ luôn chịu bổn phận canh giữ tài sản cũng như đồ đoàn và các vật dùng cấp thiết tại công trường, quan yếu là luôn giám sát các nguyên nguyên liệu như xi-măng, sắt, thép, cát…Thời điểm cần để ý nhất là trong giờ giải lao cũng như buổi tối. Vì lúc đó kẻ gian lợi dụng sơ hở để đột nhập vào công trường thực hành hành vi ăn cắp tại công trường.

Là một cộng đồng khá phức tạp nên chi khó tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra như: công nhân tự tổ chức cờ bạc, rượu chè rồi cự cải đánh nhau dẫn đến rối loạn trật tự công cộng tại công trường. vì thế đội ngủ bảo vệ cần phải khéo, nhạy bén xử lý những cảnh huống xấu nhất sảy ra để bảo đảm an toàn cho công nhân viên. Chúng tôi luôn cạ và canh gác những khu dành cho cán bộ cũng như công nhân đang dự thi công nhầm bảo đảm an toàn cho họ trong lúc nghỉ ngơi. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ tòa nhà )

Trường hợp có khách lạ tới để tham quan công trường, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác, hướng dẫn khách vào khu vực để xe và yêu cầu xuất trình giấy má đăng ký xe, sau khi thực hành xong chúng tôi sẽ thông tin đến hệ thống bộ đàm cho người có bổn phận của đơn vị quản lí tại đó ra tiếp đón. Kiểm soát những loại hàng hóa, nguyên nguyên liệu xây dựng và rà soát các chứng từ hóa đơn có can dự khi ra vào công trường.

Thẩm tra lịch làm việc và giờ làm việc của các công nhân thi công trong công trường.
Các nhân viên bảo vệ phải luôn chấp hành đúng nội qui của công trường đưa ra, bên cạnh đó họ còn được trang bị đầy đủ về các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho công trường.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H đã nhiều năm kinh nghiệm hành nghề với đội ngủ viên chức bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén, nhàm bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ cửa hàng )

Hãy chọn cho mình 1 cty dịch vụ bảo vệ tốt để bảo đảm an toàn tài sản cũng như tính mạng

Hỗ Trợ Trực Tuyến: Điện thoại 08.3762.6878 – Mobile: 0919568911

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/dich-vu-bao-ve-cong-truong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-vn24h/