Breaking News
Home » Công nghệ » Sửa chữa Laptop » Dịch vụ Giá thay thế màn hình laptop lấy liền chính hãng giá rẻ chi nhánh Hồ Chí Minh – Laptop Triều Phát

Dịch vụ Giá thay thế màn hình laptop lấy liền chính hãng giá rẻ chi nhánh Hồ Chí Minh – Laptop Triều Phát

Dịch vụ Giá thay thế màn hình laptop lấy liền chính hãng giá rẻ chi nhánh Hồ Chí Minh – Laptop Triều Phát

trung tâm Triều Phát Computer mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng đã và đang nắm giữ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của phần lớn quý quý khách. Nhằm giữ vững vị thế của mình và không ngừng tiến xa hơn trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện laptop, địa chỉ đã liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như các tiện ích mà khách hàng có thể nhận được khi dùng dịch vụ chi nhánh địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện laptop Triều Phát Computer. laptop Triều Phát vừa mới triển khai và giới thiệu đến quý quý khách hàng dịch vụ thay thế màn hình laptop lấy ngay tại địa điểm laptop Triều Phát.

 

Quy trình thay thế màn hình laptop
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy cho người dùng laptop.Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy cho khách.
Bước 2: Thông báo cho khách hàng tình trạng máy và tư vấn hướng sửa chữa tốt nhất.
Bước 3: Bắt đầu tiến hành sửa chữa hoặc thay thế màn hình laptop cho khách hàng.
Bước 4: Trước khi giao máy cho khách nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy lần cuối.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ.
Chính sách Bảo hành khi thay thế màn hình laptop:
Khi sử dụng dịch vụ tại laptop Triều Phát quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau.
• Ba ngày đầu bảo hành 1 đổi 1
• Bảo hành sáu tháng theo từng loại
• Triều Phát Computer sẽ hỗ trợ quý khách hàng hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho máy cũng như tư vấn các vấn đề của máy hoàn toàn miễn phí.
Cam kết khi thay thế màn cảm ứng tại Triều Phát Computer
• Màn hình laptop Chính hãng. Mới 100%.
• Thời gian thay chỉ chưa đầy 1 tiếng.
• Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
• Hỗ trợ miếng dán màn hình computer
Với uy tín lâu năm của cửa hàng Cửa hàng Triều Phát laptop cam kết sẽ cung cấp cho quý khách địa chỉ thay thế tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh. Linh kiện Địa chỉ Triều Phát computer là những linh kiện có chất lượng với nguồn gốc rõ ràng.
Chi nhánh Triều Phát Computer xem thêm thông tin 09 38 078 389: thay màn hình Laptop tphcm

Cửa hàng có máy móc công nghệ mới nhất để đáp ứng thay màn hình laptop cực nhanh. Quá trình thay màn laptop chuyên nghiệp, thay mặt kính computer tại Dịch vụ Triều Phát Computer Mobile đầu tiên trung tâm sẽ kiểm thử tình huống pan computer của bạn trước khi giá thay màn hình computer tphcm. dịch vụ sẽ cho quý khách kiểm tra hình laptop chính hãng zin mới trước khi thay màn hình laptop.Bạn sẽ kiểm thử độ sáng tối. Khi người dùng test ưng ý Địa điểm laptop Triều Phát Mobile sẽ bắt đầu quy trình thay thế. Sau khi hoàn thành quá trình thay thế cửa hàng sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho bạn.