Dịch vụ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy tại chỗ chất lượng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy liền chất lượng chi nhánh TP HCM


Máy tính bảng iPad Air mới thật sự làm cho bất ngờ quý khách hàng với độ mỏng và nhẹ. Nhưng Tablet iPad Air lại mang trong máy sức mạnh mạnh hơn nhiều khi so với các đời máy cũ. Sử dụng chip A7, công nghệ không dây hiện đại và hệ điều hành mới đem tới chạy ứng dụng mượt – mọi thứ vẻ đẹp tích hợp với hệ điều hành iOS 7 – Tablet iPad Air cho khách hàng làm nhiều hơn điều quý vị đã nghĩ. Thay đổi sáng nhất của Máy tính bảng iPad Air so với các phiên bản trước là về kích thước và trọng lượng, tuy mỏng tuy nhiên Tablet iPad Air vô cùng vững chắc bởi vì thiết kế nhôm nguyên khối của Tablet iPad Air. Nó giảm gần 1/4 khối lượng và độ dày giảm hơn 20% khi so với các máy củ. do vậy việc thao tác của các bạn trên Tablet iPad Air còn mượt mà hơn bao giờ hết. So với Máy tính bảng iPad 4 màn hình Máy tính bảng iPad Air chưa có nhiều đổi mới nhiều, vẫn dùng là màn hình Rentina sắc nét, dẫu vậy vẫn là một trong những loại màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường thiết bị di động và đem lại cảm giác khi sử dụng tuyệt nhất. Tuy nhiên tập đoàn Apple đã thay đổi kỹ thuật sản xuất để làm màn hình cảm ứng Máy tính bảng iPad Air trở nên mỏng, nhẹ đồng nghĩa với sẽ tiết kiệm pin hơn. Vẫn dùng Chip A7 như trên Máy tính bảng iPad 4 tuy nhiên việc thay đổi nhiều kỹ thuật đã làm cho độ xử lý của Tablet iPad Air nhanh hơn Tablet iPad 4 hay iPhone 5s.

Thời điểm hiện tại, người dùng dòng Máy tính bảng Tablet này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, một số trường hợp do Quý Vị không cẩn thận, vô ý làm vỡ màn hình của dòng Máy tính bảng cao cấp:

• Làm rơi Tablet xuống đất với độ cao khá lớn, đủ để làm cho rạng nứt màn hình hiển thị.

• Va chạm quá mạnh màn hình hiển thị Tablet Samsung IPad Air này với các vật lạ sắc nhọn khác.

Đối với dòng Tablet cao cấp thì xự cố bị vỡ nứt màn hình là một tình trạng gây ra dễ khiến bạn bực tức, có tình huống khi mắc phải nứt vỡ màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì trong trường hợp này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

Dịch vụ thay màn hình Máy tính bảng Thông Minh Máy tính bảng iPad Air được cung cấp bởi Chúng Tôi với uy tín nhất tại Tp.HCM sẽ luôn làm vừa lòng Quý Khách Hàng. Thời gian thay thế nhanh, chất lượng linh kiện chính hãng, đội ngũ Kỹ Thuật Viên kỹ thuật cao sẽ tạo nên chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Tại Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile, luôn muốn có được sự vừa lòng của Các Bạn, vì thế Quý Khách không băng khoăn về chất lượng và giá. Trung Tâm Bảo Long Mobile cam kết mang lại cho Người Sử Dụng chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất SG. Với kỹ thuật hiện đại, trình độ tay nghề cao, Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile sẽ giúp Quý Khách thay thế màn hình hiển thị một cách chính xác nhất trong khoảng thời gian rất ngắn.

Những lỗi thường xuyên mắc phải với máy tính bảng iPad :


  • Rạn vỡ màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Sự cố này bắt buộc phải thay màn hình hiển thị mới.

  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.

  • Màn hình hiển thị bị điểm chết trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân có thể do các vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm tối trên tablet iPad nhiều thì phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ nơi ẩm thấp. Lỗi này thì các bạn có thể ra các địa điểm thay lại cảm ứng mới.

Thông số màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air:Thay thế màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air đáng tin cậy, chất lượng tốt chính hãng 100% tại Cửa Hàng Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Chi phí thay thế mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Chi phí thay màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Bước 1: CTV nhận máy và nghe quý khách nói về máy
Tiếp theo: Đầu tiên Nhân viên tiếp tân bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng quát máy tính bảng của khách hàng
Tiếp theo: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Khi thay thế màn hình xong, quý khách hàng sẽ được test lại máy tính bảng
• Cuối cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Trung Tâm Chúng Tôi đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Tablet IPab Air, IPab Air:

• Kỹ Thuật viên sữa chữa được đào tạo bàn bản trong lĩnh vực sửa chữa tablet.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, có thể lấy tại chỗ.
• Bảo hành chu đáo và chi phí hợp lý.
• Nhiệt tình, tận tâm với khách.
• Trong suốt thời gian thay thế tablet sẽ được giữ 1 cách cẩn thận.TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM CHÚNG TÔI

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …