Breaking News
Home » Công nghệ » Dịch vụ unlock iphone bị khóa bằng sim ghép Gevey Supreme chất lượng

Dịch vụ unlock iphone bị khóa bằng sim ghép Gevey Supreme chất lượng

Cung cấp sim unlock Heicard giá rẻ tại khu vực Quận 6

ra đời sản phẩm sim ghép Heicard

cơ chế hoạt động của thiết bị sim ghép iPhone này là: thay vì smartphone giải mã tín hiệu trực tiếp từ sim của các nhà mạng VN thì nó sẽ nhận tín hiệu được dịch lại từ đầu giải mã Heicard, nhiệm vụ của đầu đọc này là mã hóa các tín hiệu của nhà viễn thông VN thích hợp với iPhone. sim ghép iphone 6

open lock điện thoại thường là quan trọng khi chiếc điện thoại của bạn bị khóa bởi một nhà cung cấp the service, khi smartphone đó được ký thoả thuận giữa các bên ở ngoại quốc, chỉ có thể được trang bị được một mạng nhất quyết ở nước ngoài và khi mang về Việt Nam thì không thể dùng mạng di động VN. Sau khi mở mạng, smartphone của bạn sẽ sử dụng được tất cả các SimCard của các nhà cung cấp ở Việt Nam và hành tinh. Hiện có 3 phương pháp mở khóa iphone: mở mạng bằng code, giải mã bằng sim ghép, giải mã bằng biện pháp Jailbreak máy.

so với iPhone, open lock bằng biện pháp sim ghép được các chuyên gia khuyên nên dùng. Chính vì vậy Heicard đã ra măt sim ghép dành cho iphone dùng công nghệ nano với với số lượng lớn chức năng siêu việt và Các kiểu cài đặt, sử dụng đơn giản.