Gia sư dạy kèm môn Lý học sinh lớp 10, 11, 12 , luyện thi đại học

Gia sư dạy kèm môn Lý học sinh lớp 10, 11, 12 , luyện thi đại học

Từ khi sáng lập đến nay Trung tâm gia sư q1 luôn hướng tới mục tiêu “Tất cả vì sự tiến bộ của thế hệ trẻ”. Gia sư q1, nhận dạy kèm môn vật lý cho các em học sinh THCS, THPT và các em đang ôn thi đại học. Gia sư dạy kèm quận 1 Chúng tôi có tập thể gia sư gồm các thầy cô giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc dạy học và những bạn sinh viên đang học tại các trường ĐH Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư Phạm, ĐH Bách Khoa,… với lòng nhiệt tình, cùng hướng giảng dạy chuyên nghiệp giúp cải thiện kết quả học tâp cho học sinh, đảm bảo quý phụ huynh sẽ thật sự hài lòng với trung tâm dạy kèm của q1.

Trung tâm dạy kèm q1 – Gia sư chuyên Lý

Lời khuyên chân thành từ các gia sư dạy kèm giỏi cho các bạn học sinh đang học và ôn thi bộ môn lý:

Hãy tập trung khi ở trên lớp. Việc này, không chỉ bao gồm việc ghi nhớ bài giảng của giáo viên giảng mà các em còn cần phải tự đặt những câu hỏi cho các hiện tượng được giới thiệu bởi cô giáo.

Nắm chắc các định luật, các công thức. Các em nên cần biết công thức nào áp dụng trong trường hợp nào ứng với hiện tượng ra sao.

Trung tâm gia sư q1 nhận dạy kèm bộ môn vật lý cho:

Các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 khá giỏi muốn nâng cao hiểu biết Lý.

Giáo viên dạy kèm chuyên lý cho học sinh mất căn bản.

Luyện thi đại học khối A, A1 bộ môn vật lý.

Niềm tin của quý vị các bậc làm cha mẹ, sự tiến bộ của các em học sinh là động lực trong việc dạy học của giáo viên dạy kèm và Gia sư q1.

Tư vấn trực tuyến: