Breaking News
Home » Công nghệ » làm thế nào để xác định đâu là màn hình lcd laptop lô, đâu là chính hãng

làm thế nào để xác định đâu là màn hình lcd laptop lô, đâu là chính hãng

một vài điều cần chú ý khi chọn lựa màn hình hiển thị máy tính cá nhân – Độ phân giải màn

thời gian máy tính cá nhân màn hình lcd máy tính cá nhân độ phân giải dành riêng cho các điểm ảnh vật lý thực tế trên màn hình lcd máy tính cá nhân. đối với Công ước với các số liệu hồ sơ cá nhân của nguyên tố này sẽ làm cho nó như là số lượng điểm ảnh ngang dọc bởi số lượng điểm ảnh X. Ví dụ, khi Quý Khách Hàng thấy được một thông số độ phân giải 1280 x 1024, có nghĩa là màn hình máy tính xách tay sở hữu 1024 điểm ảnh theo chiều ngang và theo chiều dọc là 1280 pixel.

Chia sẻ chi tiết, khi Quý Vị nhìn vào thông tin thống kê, chúng ta thấy rằng càng lớn số lượng điểm ảnh trên màn hình cảm ứng laptop, độ phân giải càng cao hiểu. nhưng, càng ngày càng khá nhiều số lượng điểm ảnh mà không phải rất hay ích lợi. Theo như icon, mục tương xứng của bộ phận phần cứng máy tính cho một chuyến đi nhỏ trên màn hình lcd laptop.

Chống chói hiển thị màn hình hiển thị máy tính cá nhân gương

Trong thực tế, Người Tiêu Dùng do đó lựa chọn một màn hình cảm ứng máy tính xách tay giữa màn hình laptop và màn hình hiển thị máy tính cá nhân gương mờ là không dễ dàng. ngày nay, màn hình máy tính cá nhân gương (glossy màn hình hiển thị máy tính xách tay) được cho là phổ biến rộng hơn bộ phần mềm vẫn còn. việc này là do các loại gương với màn hình cảm ứng máy tính xách tay hiển thị video, hình ảnh đã được thiết kế. Hình ảnh cũng được hiển thị một cách thức minh bạch và thu hút thay màn hình macbook

trái lại, một màn hình laptop chống chói (chống chói – màn hình máy tính xách tay chống lóa) cho sắc màu nhất quán và thực tế hơn. Nó cảm thấy một chút màu sắc cho màn hình lcd máy tính xách tay, để làm việc với ít tia sáng chói màn hình hiển thị máy tính xách tay và mỏi mắt. Các màu sắc cũng không thay đổi hơn trong nguồn sáng môi trường xung quanh.

Những khái niệm màn hình máy tính cá nhân thật thiệt hại không hề đơn giản chút nào. Hy vọng với chút kinh nghiệm nhỏ bé sẽ hỗ trợ được Quý Vị quan tâm tới những thành phần nào trong công việc chọn lựa một loại màn hình cảm ứng laptop hài lòng để tìm cho chính mình laptop phù hợp.