Một số các phụ kiện đi kèm cho chiếc đồng hồ đeo tay thêm hoàn hảo

Ngoài những chiếc đồng hồ là nhân vật chính trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn. Đừng quên trang bị thêm cho chúng những phụ kiện đi kèm, chính những phụ kiện này sẽ làm nổi bật và làm tăng thêm giá trị của những chiếc đồng hồ.

  • Rapport Evo Cube 

Là một trong số những dòng sản phẩm Watch Winder, rapport evo cube là một thiết kế đa dăng nhất. Bạn có thể lựa chọn bất kì chiếc hộp đựng đồng hồ nào tùy cào sở thích của mình, có đến 8 loại màu sắc để bạn tha hồ chọn lựa và thỏa mãn cá tính của mình. Mặt trong lót da với viền kim loại sáng bóng. Cơ chế hoạt động hoàn toàn yên lặng và phù hợp với hầu hết các mẫu đồng hồ tự động uy tín hiện nay.

Rapport Evo Cube #7

  • Rapport pocket watch stand

Với thiết kế rất lạ thường, không giống với các sản phẩm có cùng chức năng khác, Rapport pocket watch stand giống như một chiếc chăn đứng giúp bạn có cơ hội để “khoe” chiếc đồng hồ yêu quý của mình. Sản phẩm được làm từ gỗ mun cao cấp, ngoài ra còn được phủ một lớp sơn bóng. Ngòai chức năng đựng những chiếc đồng hồ, đây còn đuợc coi là một vật phẩm trang trí nội thất có giá trị trong gia đình bạn.

Rapport pocket watch stand  WPH10

  • Bộ dây strap thay thế

Một chiếc đồng hồ dây da sẽ trở nên thật sinh động và nhiều màu sắc cá tính nếu như chúng được thay đổi bộ áo của mình, chính là những chiếc dây da. Có thể chiếc dây đeo của bạn chưa hư hỏng, nhưng những dây khác vẫn có thể được thay thế để tạo nên một cảm giác mới lạ thích thú cho người đeo.

di-modell

  • Bộ dụng cụ sửa chữa đồng hồ cơ bản

Tuy không phải là một người thợ sửa đồng hồ nam chính hãng một cách chuyên nghiệp, nhưng bạn vẫn cần đến bộ dụng cụ này để nếu chẳng may đồng hồ đeo tay của bạn có gặp chút trục trặc nho nhỏ nào, hay bị hết pin, bạn vẫn có thể tự tay sửa chữa hoặc thay pin một cách thật thuận tiện.

Check Also

Nhận ưu đãi cực sốc khi mua đồng hồ Casio thể thao nam EFR-511D-7A tại Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật khá hiếm hoi trong đại gia đình …