Breaking News
Home » Dịch vụ nướng tại nhà » Nên chuẩn bị những gì cho một bữa tiệc nướng tại nhà

Nên chuẩn bị những gì cho một bữa tiệc nướng tại nhà

Không còn gì thú vị hơn, việc tổ chức một buổi tiệc nướng tại nhà cùng gia đình và bạn bè. Đây sẽ là một buổi tiệc nướng BBQ nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ.

Những việc cần chuẩn bị để tổ chức tiệc nướng tại nhà:

– Lò nướng BBQ: một phần không thể thiếu trong tiệc nướng tại nhà chính là nướng những xiên thịt thơm phức. Chính mùi thơm lan tỏa cùng với tiếng xèo xèo của thịt nướng tạo nên sức hấp dẫn cho bữa tiệc. Bạn nên chuẩn bị lò nướng BBQ chuyên dung bằng than hoặc khí gas giúp những xiên thịt nướng ngon hơn.

 

– Khâu chuẩn bị: bạn nên cân nhắc thời tiết trước khi tiến hành bữa tiệc nướng ngoài trời, tránh những ngày mưa bão. Nếu vô tình trùng vào ngày có mưa, bạn nên linh hoạt dựng mái che hay thay đổi địa điểm. Bạn cũng nên thông báo trước khoản 1 tuần để khách mời có thể sắp xếp tham dự, cũng như dự tính số lượng khách để chuẩn bị khẩu phần ăn phù hợp.

 

– Thực đơn cho bữa tiệc nướng: nên chuẩn bị nhiều loại thức ăn khác nhau giúp khách mời có nhiều sự lựa chọn hơn, tránh khỏi cảm giác bị ngán. Bên cạnh việc chọn các loại thịt dùng để nướng như: bạch tuộc, gà, bò, heo… bạn cũng cần thêm một số loại rau nướng ăn kèm như: ớt chuông, hành tây, nấm, đậu bắp… để giúp thực đơn thêm phong phú.

 

– Kế hoạch vui chơi cụ thể: bạn nên thêm một số trò chơi vận động như: golf mini, nhảy múa, hát hò…thêm âm nhạc để bữa tiệc thêm sống động.

 

 

 

Bạn không nên bắt buộc mọi người làm theo ý kiến của mình. Hãy cùng thư giãn và thuận theo tự nhiên. Mục đích của bữa tiệc là đem mọi người lại gần nhau hơn, vô tư, thoải mái và xả stress sau những ngày dài học tập, làm việc căng thẳng.