Breaking News
Home » Đồng hồ » Nhận ưu đãi cực sốc khi mua đồng hồ Casio thể thao nam EFR-511D-7A tại Gia Bảo

Nhận ưu đãi cực sốc khi mua đồng hồ Casio thể thao nam EFR-511D-7A tại Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật khá hiếm hoi trong đại gia đình đồng hồ của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới – Casio Japan Movement, chiếc đồng hồ Casio EFR-511D-7A không hề “kém sắc” hơn trước chúng bạn.

Là một chiếc đồng hồ sở hữu ba mặt số viền bạc và cách vạch chỉ giờ màu đồng in nổi, nhưng đồng hồ Casio nam EFR-511D-7A vẫn trông rất đơn giản dưới sự sắp xếp có chủ đích của những nhà thiết kế hàng đầu Casio. Chiếc đồng hồ màu trắng bạc trông lại càng thanh tao hơn với các chi tiết như thế. Một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật sẽ là sự đổi gió trong phong cách của bạn, thoát khỏi những ngày nhàm chán với vẻ đẹp cổ điển của đồng hồ mặt tròn.

Giá Bán : 1,300,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Hàng công ty
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Và dĩ nhiên, chiếc đồng hồ Casio thể thao nam EFR-511D-7A cũng được chế tạo từ những công nghệ tối tân nhất của Casio với các chất liệu vô cùng cao cấp như lớp vỏ từ hợp kim thép không gỉ 316L chất lượng vô cùng rắn chắc, mặt đồng hồ được bao phủ bởi lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng cáp. Với sự trang bị như thế chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam chính hãng EFR-511D-7A có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh, chống trầy xước và chống vào nước kể cả dưới áp lực nước ở độ sau 100m. Xứng đáng đồng hành cùng bạn ở bất kỳ nơi đâu đấy các chàng trai trẻ ưa thích phiêu lưu.

Đến ngay với Đồng Hồ Gia Bảo thôi!