Nơi thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 tốc hành lấy liền chính hãng

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 tốc hành lấy tại chỗ chất lượng tại Sài Gòn


Được cho là bản bổ sung của máy tính bảng iPad 2 từng chiếm lĩnh thị trường Tablet khi mà khái niệm Máy tính bảng vẫn chưa được biết phổ biến như ngày nay. Chắc chắn một điều Tablet IPad 3 sẽ có tính năng tốt hơn nhiều khi so sánh với những gì mà Tablet IPad 2 của nhà sản xuất Apple mang đến.Điểm nhấn nổi bật nhất về thiết kế của Máy tính bảng IPad 3 chính là máy siêu mỏng chỉ 9,4mm, Tablet IPad 3 quá mỏng, đối với cả nhiều chiếc máy tính bảng mỏng lúc này trên thị trường smartphone – tablet cũng thẹn thùng. Bên cạnh đó, trọng lượng của Tablet IPad 3 do đó mà nhẹ hơn so với đời máy trước khoảng 90 gam, đủ đem lại cảm nhận cầm trên tay máy nhẹ nhàng hơn. Với nâng cấp mới, Tablet IPad 3 thú thật trông quyến rũ và lôi cuốn hơn thiết bị của tập đoàn Apple rất nhiều. Bên trong máy là bộ xử lý Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC tùy chỉnh chắc chắc mang lại hiệu năng tốt. Hầu hết mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Máy tính bảng IPad 3 xử lý một cách mượt mà.

Trung Tâm Chúng Tôi trân trọng thông báo đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng Ipad 3 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Tablet khác. Màn hình Máy tính bảng Ipad 3 dùng để thay cho người tiêu dùng được lấy từ nguồn màn hình 100% chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thay thế áp dụng kỹ thuật thay khép kín tiên tiến nhất đạt quy chuẩn của Apple. Sau khi màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của bạn được thay thế Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin chắc Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ rất hài lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile mang vào chiếc Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của người dùng, và trông chiếc Máy tính bảng hoàn toàn mới 100%.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ chăm sóc và thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của quý khách hàng. Bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm khách hàng luôn luôn yên tâm và hài lòng.


Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCMThông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels


Một số tình trạng thường xảy ra đối với máy tính bảng iPad :


  • Nứt vỡ màn hình cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình hiển thị mới.

  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình hiển thị đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp mới.

  • Màn hình cảm ứng bị điểm chết trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm tối trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi ẩm thấp. Trường hợp này thì khách hàng có thể ra các trung tâm thay lại miếng cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Giá thay mặt kính Ipad 3: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe khách hàng nói về máy
Bước 2: Đầu tiên Kỹ thuật viên bên cửa hàng sẽ check tổng quát máy tính bảng của khách hàng
Tiếp theo: Tiến hành máy khách hàng được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
Sau đó: Sau khi thay màn hình hoàn thành, người dùng sẽ được kiểm tra lại máy tính bảng
• Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

• Kỹ Thuật viên giỏi trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
• Sửa chữa, thay thế màn hình Ipad 3 trực tiếp, lấy liền.
• dịch vụ BH sau thay thế và phí dịch vụ cạnh tranh nhất trong khu vực.
• Kỹ Thuật Viên luôn nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.
• Bảo quản máy của khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …