Breaking News
Home » thời trang » Phối Đồ Sơ-Mi Nam Korea Đẹp Với Quần Cái Tôi

Phối Đồ Sơ-Mi Nam Korea Đẹp Với Quần Cái Tôi

Áo Sơ Mi Nam Trắng Đẹp Giúp Anh Chàng Tính Cách Quyến Rũ

Với ngoại hình nhiều, rất nhiều cùng những mẫu tươi trẻ, phong cách do đó các chàng có muôn vàn những cách mix đồ tạo phong cách và guu fashion in vào vào tâm trí, độc đáo cho riêng chính bạn. vì thế với item này chàng có khả năng lựa chọn cách phối đồ để làm việc, đi chơi hay dự tiệc đều rất tuyệt đẹp nhé.

sơ-mi caro nam Hàn Quốc đẹp mix cho chàng thời trang sành điệu hè 2016 xuống phố như hotboy. Với những chiếc áo sơ mi caro các chàng trai sẽ nhìn cực chất như những hotboy Korea mà bạn thấy trên clip đấy nhé.

1. Chàng Trẻ Tuổi Cái Tôi

Với những chàng trai trẻ tuổi và có khiếu phối y phục thuộc dạng đỉnh, những chiếc sơ-mi kẻ sọc ca rô lạ mắt, tưởng chừng không dễ diện đẹp thật ra lại chẳng là thử thách gì quá khó khăn.Có thiếu gì Phương pháp để trông thật sành với sơ-mi ca rô, đơn giản nhất là áo ca rô hợp tác cùng áo phông ở trong, để hở một ít chiếc cúc cho phong trần, và nổi bật hơn bằng một đôi giày có màu sắc thật lạ.

thậm chí, những chàng trai xứ kim chi còn chẳng ngại kết bạn với gam nóng như hồng san hô, đỏ sậm hay xanh ngọc rực rỡ.Một chiếc áo thun cổ lọ cao hay chiếc khăn choàng len to và áo sơ mi ca rô khoác lác ngoài làm ra một tổng quát rất lạ mắt nhưng vẫn hợp xu hướng. áo sơ mi nam trắng

 2. Chàng Trai Công sở

Bạn hãy xem chàng trai thanh lịch xứ kim chi mang sơ mi kẻ ca rô đến công ty ra làm sao nhé. áp dụng nét đẹp cổ điển của những chiếc áo sơ mi cổ điển, với những tông màu êm dịu như đen trắng, xanh trắng, phối cùng quần kaki dáng ấp ủ vừa sẽ giúp đỡ các chàng trông rất lịch sự nhưng mà vô cùng có sức hút.

Để thanh lịch hơn nữa, cách hợp tác sơ-mi ca rô và phụ kiện là rất cần chú trọng bạn nhé. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu sang trọng, giày, cặp da…, thậm chí là chiếc mũ bạn đang đội hay chiếc khăn choàng lụa cũng sẽ góp vào định đoạt cao cấp của bạn đấy.