Breaking News
Home » thời trang » Phương Pháp Lựa Chọn Trang Phục Yoga Phong Cách Thoái Mái

Phương Pháp Lựa Chọn Trang Phục Yoga Phong Cách Thoái Mái

Làm Thế Nào Chọn Lựa Quần Áo Tập Yoga Cho Nữ Phù Hợp

Về kiểu dáng:

Kiểu dáng đồ luyện yoga cần có 2 tiêu chí: giản dị với thuận tiện. Đừng có chọn lựa những kiểu mẫu cầu kì và rườm rà, nhiều hạt đính thêm dây nơ vì tụi nó sẽ gây khó cho mọi người trong khi tập. Nên chọn loại được may ôm vừa phải, không quá bó sát nhưng cũng đừng rộng thùng thình; hãy nghĩ xem với bộ quần áo rộng thùng thình, bạn sẽ như thế nào khi thực hành những tư thế lộn người lại?

một số yếu tố khác:

Bộ áo quần luyện yoga cần đảm bảo về độ bền, bởi bạn sẽ thực hành rất nhiều những động tác gập người lại, căng thân người, duỗi thân người, lộn vòng… Ngoài ra, về giá  bán, bạn nên xét xem mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn hiện nay. quần áo tập yoga

Mua Áo Luyện Tập Yoga Ở Nơi Nào

Có một số nơi để các bạn có thể chọn được vừa người, đem lại cảm giác thoải mái và thích hợp với bạn.Tiếp theo chúng tôi xin trình bàu giới thiệu bộ quần áo tập luyện yoga được cung cấp từ TT YOGA TẠI NHÀ:

quần áo luyện yoga với loại vải thun cotton co giãn 4 chiều. loại vải thun cotton co giãn 4 chiều là gì? Đầu tiên sợi cotton tức là vải được dệt từ bông cây bông vải, thứ vải này gần gũi với môi trường, rất thoáng mát và êm ái. Trong khi dệt bông, thợ làm có cho thêm vài sợi spandex co giãn cho nên gọi là loại thun. Đồng thời dệt hai loại sợi giúp các đồ thun có lẽ dãn 4 hướng khi kéo ra, vì đó nên được gọi là loại vải thun cotton co giãn 4 chiều. Thun 4 chiều thì cao cấp hơn thun dễ co dãn 2 chiều, êm ái hơn mà còn dày hơn.Điểm đáng khen về vải của đồ tập này là loại vải mềm mịn, có thể co dãn, hút mồ hôi tốt, tạo cho bạn thấy thoáng mát với sạch sẽ trong khi tập.

TRUNG TÂM ÁO YOGA – YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà

SĐT đặt áo: 0987 362 149 – 0934 337 667

192/34E, đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN