Breaking News
Home » Đồng hồ » Quý khách mua đồng hồ Casio MTP-1235D-7ADF tại cửa hàng nào là tốt nhất

Quý khách mua đồng hồ Casio MTP-1235D-7ADF tại cửa hàng nào là tốt nhất

Một chiếc đồng hồ thuộc dòng Standart của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement đã quyến rũ cánh mày râu khi chỉ vừa ra mắt. Đồng hồ Casio nam  MTP-1235D-7ADF được cấu tạo từ chất liệu chính là thép không gỉ cao cấp mạ bạc sáng bóng theo một kiểu dáng giản đơn nhưng lại đầy sang trọng và thanh lịch.

Một chiếc đồng hồ hết sức phù hợp với những người đàn ông thành đạt, tạo nên một phong cách rất riêng cho người sử dụng.

Đồng hồ Casio nam MTP-1235D-7ADF có mặt hình chữ nhật, theo phong cách đồng hồ cổ điển, những số chỉ giờ là những gạch ngang tạo thành một đường tròn tuyệt đẹp trong khuôn hình chữ nhật, nổi bật hai chữ số duy nhất tại vị trí 6 và 12.

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1235D-7AVDF

Giá Bán : 860,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Dù là một chiếc đồng hồ dây kim loại, nhưng nó lại không hề gây khó chịu hay làm trầy xước tay người đeo, chiếc đồng hồ Casio MTP-1235D-7ADF vô cùng dịu ngoan ôm trọn cổ tay như một chiếc lắc tay của các thiếu nữ, mang đến một cảm giác hết sức dễ chịu cho bạn.

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio MTP-1235D-7ADF sẽ là một phụ kiện thích hợp cho bạn sử dụng hàng ngày vì mức độ chống trầy xước cao và chống vô nước hiệu quả nhờ cấu tạo và chất liệu chắc chắn.

Hãy đến với Đồng Hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO MTP-1235D-7ADF ngay hôm nay bạn nhé!