Sh 2020 trắng độ mặt nạ 3 sọc kính chắn gió v2 và sơn sporty dàn chân cực đẹp

Các anh chị em còn phân vân với vô số mỗi món đồ chơi sh hiện tại để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, Anh chị em có thể xem thử qua một mẫu xe vừa được độ tại shop 199 để tham khảo cho mình có sự lựa chọn tốt nhất.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn Sở thích của anh là loại dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là đồ chơi phải tốtđể sử dụng bền. vì thế, anh lựa chọn cho mình một loại mẫu đồ chơi sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với loại mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với kiểu dáng sang trọng hơn, màu trắng sẽ giúp phần trước phối màu cùng với toàn bộ xe đồng đều đẹp hơn rất nhiều.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– kiểu kính chắn gió zhipat v2 là kiểu kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, đặc biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, giúp kính đơn giản hơn làm nổi bật mỗi món đồ chơi khác trên xe hơn mà vẫn giúp phần đầu xe chất hơn.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong những kiểu độ xe cơ bản giúp xe trở nên đẹp rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, giúp phần dưới xe tạo được 1 điểm nhấn  sang trọng bắt mắt và tôn vinh vẻ đẹp của xe lên hơn.

Chỉ với 3 món độ đơn giản vậy thôi xe của anh khách đã có ngay cho một con xe cực đẹp và phong cách thời trang hiện đại.

******* Xem thêm tại:  sh 2020 trắng độ đẹp

Check Also

Những hình ảnh đầu tiên về sh 2020 lên đời sh ý 2012

– Sh 2020 lên đời sh ý 2012 đã bắt đầu xuất hiện những hình …