Sự thật miếng dán cường lực khả năng mỏng

Cách Dùng kính cường lực sao cho hiệu quả trên màn hình smartphone

 

Chưa có định nghĩa cụ thể hay cách thức tấm dán này cường lực như thế nào nhưng nếu suy đoán theo tên gọi có thể hiểu miếng dán cường lực có tác dụng chống lại những va đập và tăng cường độ bền cho màn hình. Giống như cách chúng ta vẫn gọi tấm dán vân tay để không in vân tay quý khách lên màn hình; miếng dán chống trói để màn hình hiển thị tốt hơn khi dùng ngoài trời.
Nhằm bảo đảm khả năng bảo vệ màn hình, chịu được các va đập mạnh của tấm dán cường lực cho nên sản phẩm này thường được thiết kế với nhiều lớp vật liệu khác nhau.So với những loại miếng dán màn hình thông thường thì miếng dán cường lực có độ dày cao hơn gấp 2 đến 4 lần. Các loại kính cường lực hiện nay thường có sáu lớp bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo chống vỡ và lớp tiếp xúc với màn hình smartphone.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa điểm Bảo Long Mobile dán kính cường lực

 

 

 

 

Hoàn toàn mới của sản phẩm này là kính được thiết kế siêu mỏng 0,15 mm so với miếng kính cường lực trước kia là 0,3 mm, với lớp thủy tinh tổng hợp và có độ dẻo cực cao, bề mặt linh hoạt nhằm tạo ra hình ảnh sống động HD chân thật nhất, khả năng uốn cong tới kinh ngạc.

 

 

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …