Tại tp hcm, địa chỉ nào bán laptop giá rẻ, uy tín nhất

Tại tp hcm, địa chỉ nào bán laptop giá rẻ, uy tín nhất

người dùng phải lưu tâm đến điều gì khi chọn mua máy tính xách tay 2 trong 1

các thiết bị lai 2 trong 1 này có thể xoay, gập và tách rời để trở thành máy tính bảng hoặc sử dụng như laptop thông thường. Hiện nay, khách khi đến những cơ sở chuyên bán máy tính, laptop chắc chắn sẽ có thể dễ dàng trông thấy các loại laptop này. Điểm nhấn của những sản phẩm 2 trong 1 này chính là mán hình cảm ứng của máy, tạo thành việc máy tính xách tay và máy tính bảng được kết hợp thành một thiết bị.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re

khách hàng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một chiếp máy tính xách tay 2 trong 1 nên trả lời 1 số câu hỏi dưới đây để có thể chọn được cho mình một thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu.

1. Hiệu suất hoạt động

Khi nói tới hiệu suất, những thiết bị lai được xếp vào loại tốt nhất cũng tương đương với bất kỳ máy tính xách tay nào. Hầu hết thiết bị này đều mang sức mạnh chip Intel Core. Thời lượng pin của thiết bị 2 trong 1 thường từ 8 đến 12,75 giờ. các thiết bị này khá nhẹ và di động nhưng những màn hình có thể là khá nhỏ. Nhẹ nhất có thể kể tới chiếc Lenovo Miix 2 10, model 10-inch này có khối lượng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 máy tính xách tay chuyên dụng?

Bàn phím, màn hình, bàn di chuột có thể nhỏ và chật chội hơn. “Cỗ máy” này có thể khá nhẹ để nhấc khỏi bàn khi bạn chạm vào màn hình cảm ứng. 1 số khách hàng phàn nàn rằng màn hình mất kết nối với bàn phím quá dễ dàng.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
So với những loại tablet thông thường thì những loại tablet có bàn phím có thể tách rời thường sẽ có trọng lượng lớn hơn. Tất nhiên, hiện nay cũng không phải chỉ có những tablet có màn hình nhỏ mà còn có những tablet có màn hình lớn hơn, một màn hình lớn hơn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời hơn, chẳng hạn có thể nói đến tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình lên tới 12 inch. Nhưng quý khách có thể sẽ phải đem nhiều thiết bị hơn quý khách muốn khi di chuyển. Hơn nữa quý khách cũng nên biết rằng, các thiết bị 2 trong 1 dùng hệ điều hành Windows nên khá phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành cho nền tảng này không phong phú như Android và iOS của Apple. Vì vậy, nếu quý khách hàng là tín đồ hâm mộ Apple hoặc Android thì nên lựa chọn một chiếc tablet độc lập.

Ngoài ra, thực tế cho thấy các loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi sử dụng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn laptop thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn những máy tính bảng khác cùng kích cỡ.
Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải 1 vấn đề nan giải đó là có trọng lượng quá nhẹ so với những laptop thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó quý khách hàng khi dùng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …