Thay Thế Nắp Lưng IPhone Zin Uy Tín Quận 11

Sửa Chữa Nắp Lưng IPhone , Zin, Giá Rẻ

Những điều bạn nên biết khi thay mới vỏ iPhone

+ Đối với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn tất. cho nên công thay vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được toàn bộ free toàn bộ tại MINH PHÁT mobile.
+ so với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công vụ thay vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành đa dạng cận cảnh để thay thế vỏ sàn bảng mạch và linh kiện sang bộ vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được bao gồm nắp lưng và khung đúc 1 khối liền nhau. do đó cũng thật sự nguy hại nếu bạn không am hiểu về cấu trúc ở trong của nó.
+ Đối với thay vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần phải có hơn 45 phút để có thể hoàn thành sự nghiệp. Vì Đối với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Toàn bộ các linh kiện ở trong do đó tác vụ thay vỏ iPhone phải đi qua khá nhiều công đoạn và cận cảnh nhỏ. Nếu bạn không phải dân rành về công nghệ điện thoại tác vụ thay vỏ iPhone 3g và 3gs có thể sẽ ở ngoài ích lợi của bạn.
thay vỏ iphone 6 plus

chu trình thay mới vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin tin cậy tại  Minh Phát hcm

– Sau khi khách đã kiểm tra kỹ càng, Chuyên viên công nghệ bắt đầu cài đặt và giao Tất cả phụ kiện và màn hìnhsang phần vỏ, khuông sướn iPhone 5,5S chính hãng zin mới.
– sau thời gian quy trình thay thế, cài đặt máy iPhone hoàn chỉnh thì chuyên gia kỹ thuật kiểm tra chức năng và mang cho quý khách hàng test, test cẩn thận cho đồng ý, thực sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
– tuần tự các bước thay lưng, thay thế vỏ iPhone ngay phía trước khách hàng, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– quý khách hàng được coi và kiểm tra sắc màu, các viền xem xét có bị trầy xước của lớp vỏ iphone 5,5S chính hãng zin trước khi thay thế đến khi nào ưng ý thì thôi.
– Chuyên viên công nghệ level 3/4 bắt đầu tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng toàn bộ phụ kiện bộ phận phần cứng của máy và màn hình lcd xử lý rất thận trọng để bảo đảm không phải gặp tình trạng nứt, bể.
– công nhân tiếp tân dán tem bảo trì vĩnh viễn cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.

Check Also

Thay Thế Thỏi Pin iPhone 6 Plus Giá Cả Bao Nhiêu Để Có Thỏi Pin iPhone 4s Chính Hãng

Chuyên Thay Thỏi Pin iPhone 4s Zin, Rẻ Tiền, Nhanh Chóng CÁCH THỨC SỬ DỤNG …