Breaking News
Home » Công nghệ » thế nào là màn hình iphone chính hãng, lô

thế nào là màn hình iphone chính hãng, lô

iPhone 6 với màn hình lcd 4 inch sẽ lôi cuốn rất nhiều quý khách

(PCWorldVN) Hiện có khá nhiều quý khách hàng iPhone 4 và iPhone 5 không nhu cầu cập nhật lên iPhone 6 hay 6S bởi vì duy nhất Nguyên nhân: kích thước màn hình cảm ứng quá lớn.

Hồi đầu tuần rồi, hàng loạt bài viết tin và diễn đàn kỹ thuật kháo nhau rằng Apple đang chuẩn bị công bố 3 mẫu iPhone mới là iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C, trong đó mẫu iPhone 6C sở hữu màn hình lcd cỡ 4 inch.
xem thông tin: http://e24h.com.vn/xac-dinh-dau-la-man-hinh-hien-thi-lo-dau-la-chinh-hang/

Một nguồn tin của VentureBeat tiết lộ, Apple đang phát triển hai mẫu iPhone 6S mới và sẽ trình làng trong mùa Thu tới. Hai mẫu điện thoại cao cấp này cũng sẽ sao y bản chính về kích thước của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S, nhưng vỏ ngoài được thay mới bằng chất liệu nhựa tựa như sản phẩm giá thành rẻ iPhone 5C trước đây đó. Sự tiến bộ này được cho là nhằm khuyến khích những người đang sử dụng các mẫu iPhone đời cũ chuyển sang mua sản phẩm mới, cụ thể chi tiết là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Còn với mẫu iPhone 6C, nếu sản phẩm này là có thật trong tương lai, rõ ràng là Apple đang đòi hỏi thủy chung với thế hệ smartphone iPhone 4 và iPhone 5 cỡ nhỏ nắm giữ một trải nghiệm “tầm iPhone 6”. cho nên, câu hỏi đặt ra sau đây là làm sao để Apple đưa 100% công nghệ trên iPhone 6 hiện nay vào một mặt hàng có được kích cỡ gọn nhẹ hơn.

Theo nhận định của các biên tập viên tại bài viết VentureBeat, sự đổi mới công nghệ trên iPhone 6 so với iPhone 5 chẳng đáng kể mấy, và sự đổi mới cao nhất chỉ là sự chào đời của một màn hình có rộng rãi hơn.

Lẽ đó, theo giới phân tích, một mẫu iPhone 6 với màn hình lcd mức 4 inch thậm chí còn tạo sự dễ dàng hơn cho Apple trong khâu phát triển, bởi nguồn Thỏi pin để hỗ trợ màn hình hiển thị cũng sẽ nhỏ hơn tương ứng về thời lượng cũng như kích cở.