trung tâm thay thế mặt kính chiếc điện thoại cảm ứng htc 8x uy tín lấy tại chỗ tại TPHCM

địa chỉ thay thế mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x uy tín lấy ngay chi nhánh HCM

Tung ra từ năm 2012 nhưng cho đến giờ chiếc điện thoại smartphone HTC 8x vẫn lôi cuốn người dùng. Việc có mặt của điện thoại smartphone HTC 8x của tập đoàn công nghệ Đài Loan này nhằm mục đích cạnh tranh với những chiếc điện thoại của các tập đoàn công nghệ khác cũng tung ra sản phẩm mới lúc bấy giờ . Và chiếc điện thoại HTC 8x là quyết định thông minh cho quý vị. Chiếc điện thoại smartphone này là chỗ để tạo nên tính cách bạn tại đó. Chiếc điện thoại thông minh HTC 8x trở thành chú dế trung thành đối với khách hàng. Nhưng vô tình chiếc điện thoại cưng kia quý vị bị nứt,vỡ mặt kính vì nhiều lí do như rơi từ trên cao xuống, bị va cham mạnh với vật cứng,….đó là việc bất kể ai có được HTC 8x mong muốn. Đấy là sự cố thường gặp của những chiếc điện thoại thông minh.
Vậy khi xảy ra sự cố này khách hàng nên chọn cho bản thân một địa chỉ dịch vụ uy tín với những nhân viên kỹ thuật lành nghề. Vậy sao quí khách không tới với cửa hàng Bảo Long mobile ở tphcm- là nơi thay màn kính có chất lượng cao và được tất cả quí khách hàng đề cập tới và tin tưởng. Cửa hàng Bảo Long mobile HCM luôn dùng những trang thiết bị hiện đại cùng với sự nghiên cứu, phát triển trình độ kỹ thuật sửa chữa. Trung tâm chúng tôi tại tphcm luôn hướng tới mục tiêu thu gọn thời gian-phát triển chất lượng gói dịch vụ cho quí khách. Đi đôi với chất lượng-thời gian thì số tiền luôn là vấn đề chi nhánh chúng tôi ở hcm quan tâm tiếp đến. Ở đây giá sẽ là chuẩn xác nhất để các quý vị giao phó. Các bạn luôn là thượng đế. Nên bạn sẽ không phải suy nghĩ vấn đề của chiếc điện thoại thông minh nữa.


thay màn mặt kính htc 8x giá rẻ và chất lượng tại hcm

Cam đoan ở chi nhánh chúng tôi ở HCM khi các bạn đến để thay thế mặt kính chiếc điện thoại htc 8x trung tâm chúng tôi:
· Mặt kính luôn là loại chính hãng 100% mới hoàn toàn.
· Điện thoại được sữa chữa và lấy cấp tốc trong ngày.
· kỹ thuật viên luôn phục vụ với trạng thái vui vẻ, chu đáo , hết mình và kiến thức luôn được nâng cao theo sự phát triển của công nghệ.
· Chi phí thay mặt kính chiếc điện thoại HTC 8x luôn là phải chăng nhất cho quí khách.
· Chương trình bảo hành luôn có đối với quí khách hàng.
· Công cụ sửa chữa của cửa hàng dịch vụ Bảo Long mobile luôn là những thiết bị hiện đại-công nghệ cao ít có ở HCM.
Mặt kính chiếc điện thoại HTC 8x được sửa chữa theo một tiến trình bài bản như sau:
– Đầu tiên: nhân viên kỹ thuật viên nhận chiếc htc 8x và quí khách hàng nghe trình bày của quí khách hàng.
– tiếp theo: nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát chiếc smartphone htc 8x và báo cáo hiện trạng chiếc htc 8x cho khách hàng biết và đưa ra cách thức giải quyết cho tình trạng đó.
– Bước sau đó: cộng tác viên tiếp tục tháo chiếc htc 8x và thay thế mặt kính máy.
– Bước sau đó: việc sửa chữa mặt kính xong, nhân viên kỹ thuật kiểm chứng lại điện thoại smartphone và trả cho quí khách hàng xác nhận lại lần cuối.
– cuối cùng: nếu không còn vấn đề cửa hàng sữa chữa chúng tôi sẽ tiến hành dán tem và giao giấy bảo hành cho quí khách.

Check Also

những điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

những điều quý khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại khách …