Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Vừa học vừa làm hay xuất khẩu lao động hay du học Hàn Quốc

Vừa học vừa làm hay xuất khẩu lao động hay du học Hàn Quốc

Vừa học vừa làm hay xuất khẩu lao động hay du học Hàn Quốc?
Hiện nay, du học Xứ sở kim chi có khá nhiều điểm mạnh so cho du học sinh quốc tế đặc biệt cho du học sinh VN. Bên cạnh việc học làm thêm cũng là thành phần đa dạng bạn học sinh Việt Nam lựa chọn Xứ sở kim chi để du học. Vậy khi du học Xứ sở kim chi bạn làm thêm như thế nào và có những lợi ích gì?Cơ hội vừa học vừa làm khi du học Xứ sở kim chi 
Du học Hàn Quốc, bạn được vừa học vừa làm, thời gian được đi làm thêm 4- 6h/1 ngày đối với trong kỳ học. Mức lương khoảng 5-10 USD/giờ. thời gian nghỉ trong 12 tháng học lên đến 3 tháng bạn có thể làm 8h/ ngày với mức thu nhập lên đến vài trăm triệu một năm (chưa kể thời gian làm thêm và ngày lễ tết). Nếu so với lương làm việc của dạng xuất khẩu lao động hàn quốc thì mức lương của du học sinh có thể cao hơn. Khác với các bạn tham dự chương trình xuất khẩu lao động không được tự do chọn tác vụ và mức lương phù hợp, du học sinh được tự do chọn việc làm với mức lương thích hợp với năng lực của mình.

Cơ hội làm việc sau khi học xong chương trình 

Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Xứ sở kim chi (từ 4 năm đến 6 năm), trước đó học xong tại Hàn Quốc, bạn được phép ở lại tại Hàn Quốc không giới thời hạn nếu bạn ký được hợp đồng làm việc với các tập đoàn địa phương. Còn với chương trình xuất khẩu lao động bạn chỉ được phép sinh sống và làm việc tại Korea theo đúng hợp đồng, nếu bạn trốn ở lại, bạn đã  trở người cư trú phi pháp và sẽ bị truy nã trục xuất về nước bất cứ lúc nào.

Tại sao nên du học vừa học vừa làm?

Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Korea bạn không những sẽ sở hữu vốn mang về mà còn có bằng cấp có giá trị, quá trình các bạn xuất khẩu lao động sẽ chỉ có các vốn trong tay. cho nên, con đường thắng lợi của bạn sẽ cao hơn so với các bạn đi xuất khẩu lao động dù ở lại Korea làm việc hay trở về VN.
vì thế, việc chọn du học sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn đa dạng cho các bạn trong thời gian sắp tới. Vừa học vừa làm khi du học Xứ sở kim chi cũng là cách bạn sẽ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành hơn rất nhiều sau trong khi du học.
Nhưng hãy coi trọng rằng làm việc chỉ là việc phụ để bổ trợ cho quá trình học tập của mình tốt hơn nhé.

Để  bạn được dự định cao cấp cho chuẩn bị du học Korea của mình, hãy liên hệ hãng tư vấn du học và huấn luyện CHD để được khắc phục mọi không thuận tiện về hồ sơ thủ tục, lựa chọn trường học du học.